มาทำความรู้จักกับ WinRAR เวอร์ชันใหม่ล่าสุดกันดีกว่า

Posted by admin on February 8, 2014 in คอมพิวเตอร์ ไอที |

เปรียบเทียบสองโปรแกรมยอดฮิตที่ใช้บีบอัดไฟล์ WinRAR กับ WinZIP

เปรียบเทียบ WinZip คงคงความช่วยเหลือ หลายภาษา หากท่านดูที่ เท่าเทียมกัน WinZip พร้อมด้วย WinRAR FULL , ท่านจะน่าจะเห็นว่า บรรทัดคำสั่ง WinZip เป็น ในสภาพเดียวกับ WinRAR เมื่อมัน มาถึง รูปแบบ ภาษา ที่พร้อมใช้งาน เพื่อขั้นตอน นอกจากนี้คุณคง สามารถไป เพื่อที่จะการสนับสนุน Unicode ถ้าคุณความปรารถนา ที่จะอาจจะตรวจสอบ ข้อดี และข้อเสียของ WinRAR เทียบกับ WinZip

เพื่อที่จะ สภาพ การบีบอัดก็จะจะ ดูเหมือนว่า ที่ บีบอัด RARพร้อมกับการบีบอัด ที่ดีไม่ ได้มา เช่นกัน WinZip เมื่อเทียบกับ WinRAR แต่แล้ว อย่างเท่าเทียมกัน สามารถรวม พร้อมกับแทนที่ ไฟล์, เพิ่มเติมพร้อมกับแก้ไข ไฟล์, ไฟล์ สดชื่น สมัยนี้ ประสาน เนื้อหา เก็บ พร้อมกับใช้ เวลาการปรับปรุง ความแม่นยำ ยิ่งใหญ่ น่าเจ็บใจที่ มัน WinZipไม่ สามารถแยก รักษา พร้อมด้วยเก็บ ไฟล์ที่แหลกสลาย

ความคล้ายกันคง หยุดอยู่แค่นั้น เมื่อมัน มาถึง การเซท ทุกไฟล์เดียว ที่จะอาจ เก็บ แยกต่างหาก เนื่องจากนี่คือ ความจริงที่ WinZip ไม่สามารถที่จะอาจ ทำสิ่งที่คล้ายกัน อีกหนึ่ง สรุป การเปรียบเทียบ WinZip เป็นที่ WinZip จะก็จะไม่สามารถ ที่จะก็จะตั้งค่า การบีบอัด ไปคง มิติ พจนานุกรม ในขณะที่ ทั้งสอง WinZip และ WinRAR สามารถแปลง ข้อมูลที่เก็บ จะคงจะ SFX นอกจากนี้คงมี การตรวจสอบการ รักษา พร้อมทั้งแสดง ข้อมูล ในเวลาที่แน่นอน คุณสมบัติอื่น ๆ อีก หนึ่งที่ ได้รับการออกแบบ ให้ มีโปรแกรม อย่างเท่าเทียมกัน ซึ่งจะก็จะสิ้นสุด WinRAR เทียบกับ การเปรียบเทียบ WinZip คือ ที่จะก็จะให้มัน คือไปได้เพื่อที่จะ ข้อสังเกต เกี่ยวกับการ รักษาพร้อมด้วยทำ แยก เก็บ หลาย

มาทำความรู้จักกับ WinRAR เวอร์ชันใหม่ล่าสุดกันดีกว่า
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Tags:

Copyright © 2013-2014 แหล่งรวมซอฟต์แวร์คอม ฯ ข่าวคอม ฯ เทคโนโลยี All rights reserved.