เมื่อสาวขอ LINE คุณจะทำอย่างไร? ใครไม่มี LINE รีบมาโหลดกันเลย

Posted by admin on October 30, 2013 in คอมพิวเตอร์ ไอที |

line pc โปรแกรมแชท

หลายคนที่ไปเที่ยวตามผับตามบาร์น่าจะเคยโดนขอ LINE หรือไม่ก็เป็นฝ่ายเข้าไปขอเค้าเองมาแล้วด้วยกันทั้งนั้น หากเป็นเมื่อก่อนก็คงจะขอ PIN BB หรือไม่ก็ขอ Hi5 เอาไว้เม้นบอกฝันดีก่อนนอนแต่เดี๋ยวนี้ LINE คือ แอพแชทออนไลน์บนมือถือ เป็นอะไรที่ฮิตที่สุดในช่วงเวลานี้แล้ว

หันไปทางไหนก็มีแต่คนเล่น LINE นั่งกดแต่โทรศัพท์กันทั้งนั้น แม้แต่เวลาจะกินข้าวก็ต้องถ่ายรูปอัพขึ้น Timeline บนโปรแกรมไลน์กันตลอด แอพตัวนี้โด่งดังมาก ๆ ใช้กันทั่วบ้านทั่วเมืองก็ว่าได้ จนมี LINE PC ที่ใช้เล่นบนคอมตั้งโต๊ะแทนมือถือ ซึ่งก็ช่วยให้สะดวกขึ้นเวลาที่ต้องใช้คอมแต่ขี้เกลียดสลับมือไปเล่น LINE ในมือถือให้เสียเวลา

และที่สำคัญ Line pc ยังพิมพ์ได้ง่ายกว่าบนมือถืออย่างแน่นอนเพราะพิมพ์ด้วยคีย์บอร์ดคอมที่ใหญ่กว่า ยิ่งคนไหนที่นิ้วใหญ่ ๆ คงเบื่อมากเวลาเล่น LINE บนมือถือ กว่าจะจิ้มได้แต่ละคำก็เล่นเอาเกรงนิ้วแทบแย่

ใครยังไม่มี LINE PC มาดาวน์โหลดกันเลย

LINE ที่ต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่นแดนปลาดิบเชียว ประเทศนี้ก็อย่างที่เรารู้กันเป็นอย่างดีว่าประเทศญี่ปุ่นเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีล้ำสมัยหลาย ๆ อย่าง และก็รวมถึง แอพแชทออนไลน์ ดี ๆ ตัวนี้ด้วยที่นักพัฒนาเลือดซามูไรได้พัฒนามาให้คนทั้งโลกได้ดาวน์โหลดไปใช้กันฟรี ๆ ไม่เสียตังสักบาท ใครที่อยากจะลงโปรแกรมตัวนี้ไว้เล่นบนคอมก็สามารถเข้าไป ดาวน์โหลด LINE PC ได้ที่เว็บไซต์ walk2getor.com กันเลย ลงง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก โปรแกรมไม่ได้ใหญ่อะไรมากมายไม่ต้องห่วงว่าจะโหลดนานเลย โหลดแปปเดียวก็ได้เล่นแว้ว

เมื่อสาวขอ LINE คุณจะทำอย่างไร? ใครไม่มี LINE รีบมาโหลดกันเลย
1 vote, 5.00 avg. rating (81% score)

Tags: , ,

Copyright © 2013-2014 แหล่งรวมซอฟต์แวร์คอม ฯ ข่าวคอม ฯ เทคโนโลยี All rights reserved.