เอาอีกแล้ว! Samsung แซว i5S, iPad Air จอเล็ก ไม่มี multitasking

Posted by admin on February 20, 2014 in ห้องสมุด |

จิกวันละนิด จิตแจ่มใส (เหเฝ้าคอย) มาอีกแล้วนะขอรับกระผม เพื่อให้คลิปโฆษณาที่ฝรั่งเค้าเรียกกันว่า Anti-Apple Ads ที่คราวนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นเพื่อนซี้เจ้าประจำของ Apple อย่าง Samsung ที่ส่งโฆษณาออกมาคราวนี้ถึงสองชุดเช่นกันกัน แถมรวบยอด แซวทีเดียวพร้อมกันทั้ง iPhone 5S พร้อมด้วย iPad Air เลยทีเดียว ว่าแล้วก็ไปดูตัวแรกกันก่อนเลย ในโฆษณาที่ชื่อว่า “LeBron James” ตัวนี้เป็นการชกกันระหว่าง iPhone 5S พร้อมด้วย Samsung Galaxy Note 3 ที่วัดกันในด้านของขนาดหน้าจอ, ความละเอียดหน้าจอ พร้อมกับฟีเจอร์พิเศษของ Note 3 ที่สร้างงานประกอบกับ S Pen ได้อย่างลงตัว โดยเนื่อเรื่องก็บอกว่า หากอยากดูนักบาสชื่อดังอย่าง LeBron James แบบจุใจเต็มตา เต็มจิตใจ แถมยังจินตนาการผลงานแล้วแชร์ต่อง่ายๆ ก็จะต้อง Note 3 แค่นั้น

BP Online เกมส์แนว ฮาร์ดคอร์ MMORPG เปิด OB ฉลองวาเลนไทน์

Posted by admin on February 17, 2014 in ห้องสมุด |

เปิด Open Beta เรียบร้อยแล้วกับ BP Online เกมออนไลน์ใหม่รูปแบบ ฮาร์ดคอร์ MMORPG จาก Joy Telecom ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการทำสงครามที่มีให้คุณลุยได้ตลอดวัน บรรยากาศ OBT วันแรก อย่างที่บอกไปว่าตัวเกมส์เน้นที่ความเป็น ฮาร์ดคอร์ MMORPG มีจุดเด่นที่ ผู้เล่นสามารถลงดันเจี้ยนได้ไม่จำกัดโควตาครั้ง, อาวุธสามารถถ่ายโอน Level รวมทั้งการตีบวกพร้อมด้วย LV Soul ได้, สามารถประเมินเล่นได้หลายสายอาชีพ โดยไม่จะต้องทำการรีเซ็ทสกิล (Reset Skill) เนื่องจากสกิลจะเปลี่ยนไปตามอาวุธ, มุ่งการต่อสู้ PVP พร้อมด้วย RVR พร้อมกับสัตว์เลี้ยงในเกมส์นี้จะอาจช่วยเสริมค่าสเตตัสให้กับผู้ใช้สูงเยอะ เมื่อสกิลนั้นขึ้นไปอยู่กับเลเวลของอาวุธ จนกระทั่งกระผมยังสามารถถ่ายโอนค่า Level รวมทั้งการตีบวกพร้อมกับ LV Soul จากอาวุธชิ้นหนึ่งไปยังอีกชิ้นหนึ่งได้ เพื่อนๆ หลายคนที่ได้ทดสอบมาตั้งแต่ช่วงก่อนๆ ก็จะเกิดความสงใสพร้อมกับสับสนว่าเมื่อตอน CBT เกมส์ BP […]

เปิดฟลอร์ทดสอบ Touch Online ช่วง CBT 13-17 ก.พ. ขาแดนซ์ห้ามพลาด

Posted by admin on February 16, 2014 in ห้องสมุด |

เปิดช่วงทดสอบให้เล่นกันแล้ว Touch Online เกมส์แดนซ์ออนไลน์ เล่นบนเว็บที่ภาพสวยเอาเรื่อง จนแทบไม่น่าเชื่อเลยว่าเป็นเกมส์บนเว็บ ขาแดนซ์ขนานแท้ห้ามพลาดเด็ดขาด บรรยากาศ CBT วันแรก Touch Online เกมส์เต้นเล่นบนเว็บบราวเซอร์ มีดีที่ภาพสวยของแต่งตัวเยอะ แถมเล่นไม่ยาก ไม่จะต้องดาวน์โหลดให้เหนื่อย เพียงเเค่สมัครสมาชิก แล้วก็เข้าเล่นได้เลย แค่เปิด CBT ก็มีของแต่งตัวมาให้ฉันได้ลองกันแล้วกว่า 100 ชิ้น แถมไอเทมหลายๆ ชิ้นจะน่าจะมีตราสัญลักษณ์ DIY ซึ่งหมายถึงว่าข้าพเจ้าสามารถปรับแต่งไอเทมสวมใส่ชิ้นนั้นได้ตามใจ ไม่ว่าจะอาจจะเป็นการตัดสินใจใส่ลาย ใช่หรือไม่ดัดแปลงสีก็ทำได้เลยตามรสนิยม นอกจากนั้นในช่วง CBT นี้ทีมงาน Touch Online ยังใจดีแจกเงิน 100,000 คุ๊กกี้ ให้ทุกคนที่เข้าเล่นได้ไปลองเพิ่มหล่อเสริมสวย เอาใจความอยากได้ ขาแดนซ์คนไหนสนใจเกมส์ใหม่ Touch Online ก็สามารถเข้าไปสมัครไอดีพร้อมเข้าเล่นได้เลยที่ http://touch.mygame.in.th อ่อ นอกจากความงามของตัวละคร และชุดแต่งเรือนร่างเเจ่มๆ เพียบแล้ว เวลาฉันเฝ้าคอยเต้นในห้อง Lobby […]

มาทำความรู้จักกับ WinRAR เวอร์ชันใหม่ล่าสุดกันดีกว่า

Posted by admin on February 8, 2014 in คอมพิวเตอร์ ไอที |

เปรียบเทียบสองโปรแกรมยอดฮิตที่ใช้บีบอัดไฟล์ WinRAR กับ WinZIP เปรียบเทียบ WinZip คงคงความช่วยเหลือ หลายภาษา หากท่านดูที่ เท่าเทียมกัน WinZip พร้อมด้วย WinRAR FULL , ท่านจะน่าจะเห็นว่า บรรทัดคำสั่ง WinZip เป็น ในสภาพเดียวกับ WinRAR เมื่อมัน มาถึง รูปแบบ ภาษา ที่พร้อมใช้งาน เพื่อขั้นตอน นอกจากนี้คุณคง สามารถไป เพื่อที่จะการสนับสนุน Unicode ถ้าคุณความปรารถนา ที่จะอาจจะตรวจสอบ ข้อดี และข้อเสียของ WinRAR เทียบกับ WinZip เพื่อที่จะ สภาพ การบีบอัดก็จะจะ ดูเหมือนว่า ที่ บีบอัด RARพร้อมกับการบีบอัด ที่ดีไม่ ได้มา เช่นกัน WinZip เมื่อเทียบกับ WinRAR แต่แล้ว อย่างเท่าเทียมกัน สามารถรวม พร้อมกับแทนที่ ไฟล์, […]

Tags:

ผงะ 101 โครงการที่อยู่อาศัยปี 56 จัดจำหน่ายไม่ออก

Posted by admin on February 8, 2014 in ห้องสมุด |

เมื่อวันที่ 7 ก.พ. นายโสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหารศูนย์ข้อมูลวิจัยพร้อมทั้งพิจารณาค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บริษัทเอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ได้สำรวจโครงการอสังหาริมทรัพย์เมื่อสิ้นปี 56 เจอว่า มีโครงการที่อยู่อาศัยที่หยุดจำหน่ายไป101โครงการ ประกอบ 24,223หน่วย ประกอบราคาความเสียหาย 58,402ล้านบาทเติมเยอะแยะกว่าในช่วงกลางปี 56หรือ6เดือนก่อนหน้านี้ ที่มี89โครงการ รวม 18,404หน่วย ประกอบมูลค่า45,810ล้านบาท ใช่หรือไม่เสริมขึ้นไปถึง12โครงการคิดเป็น13% เติมขึ้น 5,819 หน่วย ใช่หรือไม่ 32%หรือเพิ่มขึ้นไป12,593ล้านบาท หรือเปล่า 27%เช่นนี้สาเหตุที่โครงการเหล่านั้นหยุดจำหน่าย พบว่าปัญหาขบวนการคือสถาบันการเงินไม่อำนวยสินเชื่อมีถึง31% พร้อมทั้งที่เกี่ยวเนื่องกันก็เป็น ค้าไม่ออก ไม่มีผู้ซื้อรูปแบบผลิตภัณฑ์ไม่เข้ากัน อีก24%แสดงว่าโครงการเหล่านี้คงขาดความคือไปได้ทางการเงินพร้อมกับความคือไปได้ทางการท้องตลาดเป็นพิเศษ จนสถาบันการเงินไม่อาจที่จะอาจจะอำนวยสินเชื่อให้กระทั่งโครงการต้องปิดตัวลงในที่สุดนอกจากนี้เป็นทำเลที่ตั้งไม่คู่ควร 9%ปัญหาเรื่องกรรมสิทธิ์ที่ดินทางเข้าออก หรือว่ามีกระทั่งโครงการที่ถูกเวนคืน รวมอีก5%“มีโครงการอยู่3% ยังปิดตัว ต่อจากถูกน้ำท่วมเมื่อปี 54ซึ่งเจ้าของโครงการจะยังถอดใจอยู่ แม้น้ำท่วมได้ผ่านมา2ปีแล้วก็ตาม นอกจากนี้ ปัญหาการรุมเร้าของการก่อสร้าง ด้านการขาดแคลนแรงงานส่งผลให้ขาดผู้รับเหมาขาดแรงงานก่อสร้างอีก2%เช่นกัน ประกอบทั้งยังไม่เปิดจำหน่ายเพราะความอยากได้ปรับราคาใหม่ 4% พร้อมทั้งดัดแปลงรูปแบบโครงการอีก 7%” […]

Flappy Bird เกมมาฉับพลัน แชร์กันหนัก ฮิตติดอันดับบน App Store และ Play Store

Posted by admin on February 7, 2014 in คอมพิวเตอร์ ไอที |

หากสนทนาถึงเกมบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ที่เคยติดอันดับต้นๆ ก็จะจะสนทนาถึงเกม Angry Birds ที่โด่งดังมาหลายปีแล้ว แต่มาปีนี้ มีเกมที่กำลังคือ Talk of the town บนโลกออนไลน์ และมีการรีวิวพูดถึงเยอะ พร้อมทั้งแม้คอมเม้นท์แอพก็สุดจะอาจจะเร็วเหลือเกินพร้อมทั้งแชร์กันกระหน่ำบน Social Media อย่าง facebook , twitter, พร้อมกับ Youtube เช่นกัน แอพเกมนี้มีชื่อว่า Flappy Birdเกม Flappy Birds นี้เป็นเกมที่ติดอันดับ TOP Chart ทั้ง App Store และ Play Store ซึ่งเทคนิคเล่นเล่นราบรื่นมากมายๆแต่ การที่เล่นนานๆ ทำคะแนนเยอะๆนี่ยากเยอะๆ  นอกจากอดกลั้นเล่นบ่อยๆเท่านั้น -_-!! ที่พิเศษเกมนี้ IDM ถาวร Nguyen Ha Dong ชาวเวียดนาม คือผู้ดัดแปลงสร้างแอพเกมนี้ด้วย  ซึ่ง Tech In Asia […]

ESET Nod32 Antivirus เวอร์ชันใหม่ล่าสุด

Posted by admin on February 5, 2014 in คอมพิวเตอร์ ไอที |

ESET NOD32 Antivirus มาในสอง รุ่น : มืออาชีพ พร้อมทั้งบุคคล โปรแกรม NOD32 นี้ มัลติฟังก์ชั่ มี วัตถุประสงค์ ปริมาณเยอะแยะพร้อมกับ มีบทบาทสำคัญ ท่านอาจจะคงจะอยากรู้ : รุ่นที่ ที่อยู่อาศัยคือเทคนิค ที่แตกต่างจาก การใช้Computer ? วัตถุประสงค์กระบวนการของ ESET NOD32 Antivirus 4 ใช่หรือไม่ ที่เรียกว่าเป็น Home Edition NOD32 เพื่อจะ การตรวจสอบ ที่เฉพาะเจาะจง จากที่ซ่อน ไวรัสใน เครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ทั่วไป กิจกรรม ประกอบถึง การเผยแพร่ESET Remote Administrator ช่วยให้ ใช้เซิร์ฟเวอร์ และเปิดประตู เพื่อโปรแกรม อื่น ๆ ที่จะคงจะ ทำงาน หรือไม่ จะคงจะปรึกษา ซอฟแวร์ […]

Tags:

Copyright © 2013-2014 แหล่งรวมซอฟต์แวร์คอม ฯ ข่าวคอม ฯ เทคโนโลยี All rights reserved.