รถมือสองเชียงใหม่ น่าใช้สะจริง ๆ เลยนะครับ

Posted by admin on December 23, 2013 in ห้องสมุด |

หากคุณกำลังมอง สำหรับการประมูล รถ ออนไลน์ โปรดไปที่ รถมอเตอร์ไซค์มือสองเชียงใหม่ รถมือสองเชียงใหม่ บล็อก ที่ดีที่สุด ตัวแทนจำหน่ายรถ ที่คุณ อาจได้รับโอกาส ที่ก็จะเข้าร่วม เป็นหนึ่งใน เว็บไซต์ที่มี คอลเลกชัน ที่ใหญ่ที่สุด รถยนต์มือสอง ของรถยนต์ที่ใช้ สำหรับการขายและคุณ ก็จะได้รับการ เชื่อมโยงไปยัง การประมูล อื่น ๆ รถที่ใช้ / การประมูล โบราณ ภายใน สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักร แล้วประเทศอื่น ๆ ที่นำแนะนำ ราคาพิเศษ ที่ดีเยี่ยม ของไม่เกิน 95 % สำหรับ รถยนต์ที่ใช้ สำหรับการขาย ข้อชักจูง ไปไม่ได้ ทุกที่อื่น คุณคงจะ ได้รับการเข้าถึง หลายพัน ของบ้าน กู้คืน , รถบรรทุก แล้ว รถ เอสยูวี […]

Tags:

Lenovo เปิดตัวแท็บเล็ตมัลติโหมด “Lenovo โยก้า แท็บเล็ต”

Posted by admin on December 22, 2013 in ห้องสมุด |

ครั้งแรกกับนวัตกรรมล้ำหน้ารองรับการใช้งานได้สามโหมด ใช้งานยาวเนิ่นนานสูงสุดถึง 18 ชั่วโมง นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย พร้อมทั้งนายกฤษณ์ กิตติทัตต์ ผู้จัดการประจำประเทศไทยฝ่ายผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์ เลอโนโว ประเทศไทย (ขวา) เปิดตัวแท็บเล็ตแบบมัลติโหมด เลอโนโว โยก้า แท็บเล็ต เลอโนโว ผู้นำนวัตกรรมการใช้งานของซื้อของขายแบบมัลติโหมดเปิดตัวแท็บเล็ตแบบมัลติโหมด เลอโนโว โยก้า แท็บเล็ต ครั้งแรกในประเทศชาติไทย ต่อจากที่ทำความโด่งดังมาแล้วกับการเปิดตัวแล็บท็อปแบบมัลติโหมดอย่าง เลอโนโว โยก้า วันนี้เลอโนโวจะก็จะขอนำคุณไปสู่ทางประเมินใหม่ที่ปรับเปลี่ยนความเชี่ยวชาญการใช้แท็บเล็ตไปจากเดิม ฉีกทุกรูปแบบการดีไซน์ให้ผู้ใช้ได้เปิดความเชี่ยวชาญใหม่ของการใช้แท็บเล็ต อีกด้วยการใช้งานที่แตกต่างถึงสามโหมดไม่ว่าจะจะคือ โหมดถือใช้งาน (Hold mode) โหมดวางนอน (Tilt Mode) พร้อมทั้งโหมดติดตั้งตั้ง (Stand Mode) โดยทั้งสามโหมดถูกออกแบบมาให้รองรับการใช้งานของผู้ใช้อย่างแท้จริงโดยแทนที่การปรับผู้ใช้งานให้เข้ากับเทคโนโลยีเป็นเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีให้เข้ากับผู้ใช้งาน นอกจากนี้ เลอโนโว โยก้า แท็บเล็ตยังรอบรับการใช้งานที่ยาวเป็นเวลาช้านานได้ถึง 18ชั่วโมง1 จึงเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีพร้อมทั้งความอยากได้ความคล่องตัว เมื่อไม่ยาวนานมานี้ เลอโนโวได้ร่วมมือกับนักแสดงฮอลลีวู้ดนามดังอย่าง แอชตัน คุชเชอร์ (Aston Kutcher) โดยคุชเชอร์มารับหน้าที่ Product Engineer โดยสร้างงานร่วมกับฝ่ายวิศวกรของเลอโนโวในการปรับเปลี่ยนของซื้อของขาย […]

Twitter บน iOS แล้ว Android สามารถส่งภาพให้เพื่อนผ่าน Direct Message ได้และ

Posted by admin on December 14, 2013 in คอมพิวเตอร์ ไอที |

 ที่ผ่านมาในอดีตการส่งภาพลับๆให้เพื่อนผ่านทาง Mozilla Firefox Direct Message ไม่สามารถทำได้ โปรแกรมแชท บางคนก็อัพผ่าน twitpic.com แล้วส่งลิงค์ให้เพื่อนผ่านทาง Direct Message ไปกลายเป็นความลับแตก เพราะช่องทาง twitpic.com นี้ อัพภาพไปคงไงคนอื่นก็เห็นลิงค์ในภาพของคุณแบบสาธารณะอยู่ดีเลิศ โปรแกรมช่วยโหลด แต่มีข่าวดีเยี่ยม เมื่อวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา twitter อัพเดตให้สามารถส่งภาพส่วนตัวให้เพื่อนผ่านทาง Direct Message ของแอพ twitter บน iOS แล้ว Android  ได้และจริงๆ Twitter ออกอัพเดตครั้งใหญ่โดยปรับหน้าตาแอพ twitter ใหม่หมด แล้วสามารถส่งภาพแบบส่วนตัวให้เพื่อน ผ่านทาง Direct Message ได้ โดยคราวนี้มั่นใจไม่มีภาพหลุดลับแตกแน่นอน ลักษณะคล้ายๆกับการส่งรูปภาพผ่านทาง Facebook Messenger , กับ แอพ Line เลยทีเดียว  ทั้งนี้ใครที่ไม่ได้อัพเดตแอพ twitter ให้คำปรึกษาอัพเดตให้สมบูรณ์ก่อนใช้งานมาดูขั้นตอนการส่งภาพผ่านทาง Direct Message […]

AIS เชิญชวนผู้ใช้ อัพเกรดคือ AIS 3G 2100 ด้วยตัวเอง ง่ายๆ พร้อมปรนณิบัติที่ยอดเยี่ยมขึ้น

Posted by admin on December 14, 2013 in คอมพิวเตอร์ ไอที |

ตั้งแต่เมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา AIS ได้เริ่มเปิดให้บริการ AIS 3G ทั้งแบบรายเดือนและแบบเพิ่มเติมเงิน พร้อมสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตด้วย 3G บนคลื่นความถี่ 2100 MHz ซึ่งคือคลื่นมาตรฐานสากลที่  สหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) ลงมติไว้ และเพื่อให้ผู้ใช้ AIS ที่ยังไม่ได้อัพเกรดเป็น line AIS 3G ณ ตอนนี้ ได้รับการใช้งานบนเครือข่ายที่มีคุณภาพ แล้ว สิทธิสำคัญเยอะแยะที่รอมอบให้ท่านอยู่ ท่านสามารถอัพเกรดจากซิม AIS เดิม ที่ทำงานบนคลื่น 900 MHz มาคือซิมใหม่ เครือข่ายใหม่ AIS 3G 2100 MHz ได้ด้วยตนเองยุทธวิธีอัพเกรดคือ AIS 3G 2100 MHz ง่ายๆด้วยตนเองสำหรับผู้ใช้งานแท็บเล็ต 3G อย่าง iPad ซึ่งไม่สามารถกดเพื่อโทรได้ สามารถใช้บริการผ่านทางเว็บไซต์ E Service ได้ที่ www.ais.co.th/eservice […]

Copyright © 2013-2014 แหล่งรวมซอฟต์แวร์คอม ฯ ข่าวคอม ฯ เทคโนโลยี All rights reserved.